Nếu là Trường tiếng Nhật, hãy đến với Học viện ngoại ngữ quốc tế Tokyo, cách nhà ga Asakusabashi ở Tokyo 1 phút đi bộ:
1-31-10、ASAKUSABASHI, TAITO-KU, TOKYO

TUYỂN SINH

Lớp họcđa dạng về trình độ

TRÌNH TỰ DU HỌC

Hãy suy nghĩ việc du học một cách có kế hoạch để có thể thực hiện được mục đích sau khi đến Nhật và ước mơ tương lai của bản thân.

TRÌNH TỰ DU HỌC

TRÌNH TỰ NHẬP HỌC

  • Nộp đơn xin nhập học

  • Phỏng vấn

  • Thông báo trúng tuyển

  • Nộp hồ sơ xin du học

  • Cục xuất nhập cảnh thẩm tra

  • Gởi bản Copy chứng nhận cho phép lưu trú

  • Đóng học phí

  • Gởi bản gốc chứng nhận cho phép lưu trú và thư chấp nhận nhập học

  • Xin Visa tại đại sứ quán

  • Du học Nhật Bản

KHÓA HỌC DÀI HẠN (NGƯỜI XIN VISA DU HỌC)

Tư cách ứng tuyển

① Những người đã tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên (12 năm).
② Trong vòng 3 năm kể từ sau khi tốt nghiệp bậc học cuối cùng.
③ Có năng lực tiếng Nhật trình độ N5
④ Chưa từng bị từ chối cấp visa.
⑤ Chưa từng đến Nhật trước đây với tư cách visa là Thực tập sinh.

Kì nhập học

Nhập học tháng 4 (Khóa học 2 năm) Kì hạn đăng kí (Đến giữa tháng 11 hằng năm)
Nhập học tháng 7 (Khóa học 1 năm 9 tháng) Kì hạn đăng kí (Đến giữa tháng 1 hằng năm)
Nhập học tháng 10 (Khóa học 1 năm 6 tháng) Kì hạn đăng kí (Đến giữa tháng 5 hằng năm)
Nhập học tháng 1 (khóa học 1 năm 3 tháng) Kì hạn đăng kí (Đến giữa tháng 9 hằng năm)

Chứng từ phải nộp

Các tài liệu liên quan đến sinh viên
    Bản dịch tiếng Nhật lí do du học
    1. Download Sơ yếu lí lịch (PDF)
    2. Download Sơ yếu lí lịch (Word)
  1. Bằng tốt nghiệp của bậc học cuối cùng (Cần bản gốc)
  2. Bảng điểm học tập của bậc học cuối cùng (Cần bản gốc)
  3. Các giấy tờ chứng nhận năng lực tiếng Nhật
    ※ Kì thi năng lực tiếng Nhật (JLPT), kì thi tiếng Nhật thực dụng (J.TEST), …
  4. Các giấy tờ chứng minh rằng đã từng học tiếng Nhật
    ※ Hãy nộp các giấy tờ có ghi chính xác về những giáo trình đã sử dụng, tổng số tiết học, thời gian học.
  5. Giấy tờ, hồ sơ chứng minh lý lịch của người đăng kí (bản photo hộ khẩu, ...)
  6. 4 tấm hình 3cm*4cm
Các giấy tờ, hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh chi trả tài chính
  1. Giấy bảo lãnh chi trả tài chính (nhà trường chỉ định)
    1. Download Giấy bảo lãnh chi trả tài chính (PDF)
    2. Download Giấy bảo lãnh chi trả tài chính (word)
  2. Giấy tờ, hồ sơ chứng minh quan hệ họ hàng (hộ khẩu thường trú, …)
  3. Bản gốc chứng minh số dư tài khoản ngân hàng(Chỉ những giấy tờ có tên chủ tải khoản là người bảo lãnh chi trả tài chính)
  4. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp
     ・ Giấy chứng nhận đang làm việc (trường hợp là người đang làm việc tại công ty)
Đơn xin nhập học

Hãy nộp cho trường khi đăng kí nhập học.

  1. Download Đơn xin nhập học (PDF)
  2. Download Đơn xin nhập học (word)
Check List

Hãy check và gởi cùng với hồ sơ.

  1. Download Check List (Trung Quốc)
  2. Download Check List (Viet Nam)
  3. Download Check List (Nepal)
  4. Download Check List (Myanmar)